Home » Heer Ranjha Song lyrics | Prabh gill | Singga | kade haa kade naa

Heer Ranjha Song lyrics | Prabh gill | Singga | kade haa kade naa

Share with your Friends

2021 में पहली बार, SINGGA अब एक blockbuster punjabi film, ‘kade haan kade na’ के साथ acting की दुनिया में कदम रख रहे है और heer ranjha गाना यह दर्शाता है कि समाज दो प्रेमियों के भाग्य को कैसे मोड़ सकता है और सच्चे प्यार को खो जाने के जोखिम में डाल दें जब आपको प्यार में अपना विश्वास बहाल करने की आवश्यकता हो तो सुनने के लिए एक सुंदर गीत प्रेमियों को फंसा सकता है लेकिन प्यार को नहीं ।

Watch Heer Ranjha song on youtube | Prabh Gill | kade haa kade naa

यह भी पढ़े lyrics, storymap

Heer Ranjha lyrics in hindi | heer ranjha song lyrics in hindi

पाक मोहब्बत ही रब्ब है
रब्ब वि खुद फरमांडा ऐ
जादोन दो रूहान मिल दिया ने
जमाना क्यूं सर जंदा ऐ

पहला दो दो आखन चार होइयां
फ़िर कलियां बेह के रोइयां
कलियां कलियां रतन दे विचो
एक पल वि न सोइयां

ज़माना बेवफ़ा
तकदीर बेवफ्फा
ना रांझा बेवफ्फा
ना हीर बेवफ़ा…

ज़माना बेवफ़ा
तकदीर बेवफ्फा
ना रांझा बेवफ्फा
न हीर बेवफ़ा

अस्सी एक हां ते एक ही रहेंगे
जनम चाहे ये होवे होरे

ऐ तन टन तन
ने वख कर शक्ती
पर रूहान दे दासो
चलदा है किडा ज़ोर

इश्क़ दियान लगायें वाले वे
देखो शान देख दे ते न फड़

ज़माना बेवफ़ा
तकदीर बेवफ्फा
ना रांझा बेवफ्फा
न हीर बेवफ़ा

ज़माना बेवफ़ा
तकदीर बेवफ्फा
ना रांझा बेवफ्फा
ना हीर बेवफ़ा….

यह भी पढ़े kerala lottery result, story

song nameHeer Ranjha
SingerPrabh Gill
Music DirectoryUllumanati
Composer & lyricsJung Sandhu
FeaturingSingga
heer Ranjha song detail Prabh Gill

अगर आपको Heer Ranjha hindi lyrics को हिंदी में पढ़ने में दिक्क्त हो रहा हो तो आप Heer Ranjha lyrics को english में भी पढ़ सकते हो। बस आपको नीचे आना है फिर आप Heer Ranjha lyrics को english में भी पढ़ सकोगे।

Heer Ranjha Lyrics in english | Heer Ranjha song lyrics

Paak mohabaat hi rabb hain
Rabb vi khud farmaanda ae
Jadon do roohan mil diyan ne
Zamana kyun sarh janda ae

Pehla do do akhan char hoiyan
Fir kalleyan beh beh ke roiyan
Kaaliyan kaaliyan raatan de vich
Ek pal vi na soiyan

Zamana bewaffa
Takdeer bewaffa
Na ranjha bewaffa
Na heer bewaffa…

Zamana bewaffa
Takdeer bewaffa
Na ranjha bewaffa
Na heer bewaffa

Assi ek haan te ek hi rahange
Janam chahe ye hove ya hor

Ae tann ton taan
Ne wakh kar shakte
Par roohan de dass
Chalda hain kida zor

Ishq diyan lagiyan waale ve
Look shan dekh de te na fad

Zamana bewaffa
Takdeer bewaffa
Na ranjha bewaffa
Na heer bewaffa

Zamana bewaffa
Takdeer bewaffa
Na ranjha bewaffa
Na heer bewaffa….

यह भी पढ़े stories

Video Linkclick here
HKDG homeclick here

Share with your Friends
unlock free diamonds, character, gun skin unlock करे नए gun skin इन free fire redeem code से january 2022 में genuine online earning job 11.012022 Free Fire Redeem Code Today Free Fire Redeem Code Today monday 10-01-2022